abcdefghjklm

View previous topic View next topic Go down

abcdefghjklm

Post by Admin on Tue Jan 13, 2015 10:10 pm

View user profile


http://gskvn.forumvi.com
Admin
Admin

Badge : 1,2,3,5,7
Postsx : 250
Points : 361
Reputation : 10
Join date : 2015-01-01

Back to top Go down

Re: abcdefghjklm

Post by Admin on Wed May 06, 2015 8:40 pm

★ TOUHOU GENERAL POP QUIZ ☆
☀ GIỚI THIỆU VÀ THỂ LỆ
Với mục đích chính là tạo ra một sân chơi mang tính giải trí cao nhưng cũng không kém phần trí tuệ, hôm nay mình xin mạn phép mở trò chơi này để làm nơi các bạn có thể vận dụng các hiểu biết của mình về Touhou Project để trả lời các câu hỏi cũng như góp phần nào đó giúp các bạn trau dồi thêm những kiến thức mới lạ.

Trò chơi này rất đơn giản. Mỗi tuần mình sẽ có 6 câu hỏi, tương ứng với 6 mức độ Easy, Normal, Hard, Lunatic, Extra và Phantasm. Câu hỏi ở mức độ Easy sẽ rất dễ và câu hỏi ở mức độ Phantasm sẽ...khá là khó. Riêng đối với câu hỏi ở mức độ LunaticExtra mình sẽ có thể thêm một danh sách các đáp án đúng để các bạn lựa chọn (tùy loại đề và tùy...hứng).

Vì đây là "general quiz", tức là nó mang tính "chung" và tổng thể các kiến thức nên mình có thể đặt những câu hỏi về tất cả các thể loại kiến thức có liên quan đến Touhou Project, từ kiến thức về cốt truyện đến kiến thức về những nhân vật cụ thể. Mình cũng có thể đặt những câu hỏi liên quan đến âm nhạc và fanon nhưng mình sẽ hạn chế phần này. Ngoài ra mình cũng khuyến khích dùng Touhou Wiki để các đáp án được chắc chắn hơn.

Sau đây là mục phần thưởng. Với mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được 4P. Riêng câu hỏi ở mức độ ExtraPhantasm, vì mang tính chất là "bonus" nên mỗi câu chỉ mang giá trị là 2P. Ngoài ra nếu đáp đúng được 4 trên 6 câu hỏi thì bạn sẽ nhận được thêm 2P bonus. Như vậy tổng cộng bạn có thể đạt được 22P nếu trả lời đúng tất cả các câu hỏi và ít nhất 14P nếu trả lời đúng chỉ 4 câu. Đồng thời bạn cũng nhận được 1 GMP (medal point) khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Rất hấp dẫn phải không nào? :">

Về hình thức trả lời: Các bạn gửi đáp án cho mình (MNPC) qua hệ thống pm của diễn dàn. Nhớ đặt tựa đề dễ hiểu một chút. Gửi xong các bạn vào topic xác nhận là "đã pm" là xong. Trong vòng một tuần trước khi mình tổng kết (thường là tối chủ nhật) thì các bạn có quyền đổi câu trả lời của mình bất cứ lúc nào nên đừng ngại sai mà không pm nha :">. Giới thiệu ngắn gọn vậy chắc là hết rồi nên mình sang phần đề bài cho tuần này.
☄ ĐỀ BÀI KỲ IV
Câu I: Easy
Tờ báo được nhiều người biết đến ở Gensokyo mang tên gì?

Câu II: Normal
Prince Shotoku lần đầu tiên được nhắc đến trong tựa game nào của Touhou Project?

Câu III: Hard
Bản nhạc nào trong Touhou Project có nhắc đến một trò chơi trẻ em của Nhật Bản?

Câu IV: Lunatic
Hai nhân vật có cùng [tip="nơi xuất thân"]trước khi đến Gensokyo[/tip] nhưng lại có mối quan hệ cạnh tranh với nhau là ai?

Câu V: Extra

Đoạn nhạc trên được biến tấu từ ⑨ bản nhạc trong Touhou Project. Những bản nhạc đó thuộc những tác phẩm nào sau đây? Có 4 phương án lựa chọn.


  1. Dolls in Pseudo Paradise, Embodiment of Scarlet Devil, Perfect Cherry Blossom, Imperishable Night, Phantasmagoria of Flower View, Mountain of Faith, Undefined Fantastic Object, và Touhou Hisoutensoku.

  2. Ghostly Field Club, Mystic Square, Perfect Cherry Blossom, Imperishable Night, Shoot the Bullet, Mountain of Faith, Undefined Fantastic Object, và Double Spoiler.

  3. Dolls in Pseudo Paradise, Retrospective 53 minutes, Phantasmagoria of Dim.Dream, Perfect Cherry Blossom, Imperishable Night, Phantasmagoria of Flower View, Mountain of Faith,  và Scarlet Weather Rhapsody.

  4. Dolls in Pseudo Paradise, Ghostly Field Club, Magical Astronomy, Perfect Cherry Blossom, Imperishable Night, Mountain of Faith, Scarlet Weather Rhapsody, và Touhou Hisoutensoku.

Câu VI: Phantasm
Ý nghĩa biểu tượng của mã màu [tip="#E52B50" link="http://en.wikipedia.org/wiki/Amaranth_%28color%29" style="background-color:#E52B50; width: 100px; height: 100px"] [/tip] có liên quan đến khái niệm thế giới nào được nhắc đến trong Touhou Project?
☇ ARCHIVE
CHÚC CÁC BẠN CHƠI VUI!
CHÚC CÁC BẠN CHƠI VUI!
View user profile


http://gskvn.forumvi.com
Admin
Admin

Badge : 1,2,3,5,7
Postsx : 250
Points : 361
Reputation : 10
Join date : 2015-01-01

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum